Dịch Vụ In Brochure, Catalog Đẹp, Mang Lại Giá Trị

 

Ngày nay, brochure, catalog được coi như là một “sứ giả” không thể thiếu trong chiến lược quảng bá thương hiệu và marketing của những doanh nghiệp lớn. Nó giúp cho khách hàng cũng như đối tác có cái nhìn rõ hơn về những thế mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chọn lựa dịch vụ in brochure, catalog cũng là điều hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

dịch vụ in ân brochure, catalog

Tại sao phải in brochure, catalog?

Brochure, catalog là cách gọi dành cho những ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tạp chí để giới thiệu công ty, doanh nghiệp cũng như những thế mạnh và sản phẩm của họ đến với khách hàng, người tiêu dùng, chủ đầu tư. Điều đó cũng đủ để chúng ta hiểu được rằng, brochure, catalogs chính là đại diện bộ mặt cho doanh nghiệp và là phương tiện gián tiếp tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Một brochure, catalog đẹp và chuyên nghiệp sẽ mang nhiều giá trị cốt lõi quyết định tính nhận diện cho thương hiệu trong lòng đông đảo nhiều người.

 

Có thể nói rằng, một trong những nghệ thuật đưa doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng cũng như nhận được những dự án lớn chính là in ấn và thiết kế brochure, catalog. Nếu sử dụng đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ quảng bá với sức lan tỏa rộng lớn. Còn nếu thiết kế không đúng yêu cầu, sai định hướng thì lại khiến cho khách hàng có ấn tượng không tốt về doanh nghiệp. Chính vì vậy, muốn sở hữu được một sản phẩm đẹp thì phải cân nhắc trọng vấn đề chọn lựa dịch vụ in brochure, catalog.

Khách hàng nhận được gì khi đặt niềm tin vào dịch vụ in brochure, catalog?

Hiện nay trên thị trường, có không ít những cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn xuất và thiết kế brochure, catalog. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Nếu còn đang băn khoăn trong vấn đề chọn lựa, khách hàng có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho chúng tôi. LogoAZ cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ mà khó ở đâu có được:

– Sản phẩm chỉn chu, ấn tượng

Không giống như thiết kế logo hay nhãn mác đòi hỏi tính “độc lạ” và sáng tạo, brochure và catalog chủ yếu nhấn mạnh ở tinh thần của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà LogoAZ trước khi thiết kế sẽ tìm hiểu một cách kỹ càng về doanh nghiệp để từ đó có thể thiết kế được những sản phẩm trình bày rõ ràng, khoa học, tạo được thiện cảm trong mắt khách hàng và giúp nhiều người hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến in ấn đều được thực hiện chuyên nghiệp để cho ra đời sản phẩm chất lượng, thông tin chính xác, hình ảnh bắt mắt rõ ràng.

– Phục vụ chu đáo, tận tình

Khách hàng đến với LogoAZ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về những dự án mà bên chúng tôi đã thực hiện được, giúp cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cũng như lên ý tưởng sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình duyệt sản phẩm, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh sao cho sản phẩm phù hợp và đáp ứng được yêu cầu, ý tưởng và tinh thần mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

– Nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ in brochure, catalog của LogoAZ chúng tôi đó chính là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao, luôn lắng nghe và tiếp thu ý tưởng đến từ khách hàng. Từ đó có thể mang đến một sản phẩm chất lượng và tinh túy nhất.

dịch vụ in brochure, catalog

Quy trình thực hiện dịch vụ in brochure, catalog chuyên nghiệp

Những bước để tạo nên một sản phẩm brochure, catalog đảm bảo chất lượng đó chính là:

 

– Bước 1: Lắng nghe nguyện vọng, ý tưởng và tinh thần của doanh nghiệp, tổng hợp hình ảnh, thế mạnh vượt trội và những sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng.

– Bước 2: Tiến hành thiết kế brochure, catalog phù hợp với mục tiêu quảng bá và tinh thần doanh nghiệp.

– Bước 3: Giao khách hàng duyệt kiểm tra thiết kế, chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu.

– Bước 4: In ấn sản phẩm với máy móc và công nghệ hiện đại đảm bảo hình ảnh rõ ràng, thông tin chính xác, trình bày khoa học.

Hiểu được tinh thần và sự mong chờ của khách hàng, LogoAZ không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ in brochure, catalog với mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn thiện, sáng tạo và khoa học nhất. Nếu muốn tham khảo dịch vụ hoặc có thắc mắc khác, liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

 

– Hotline tư vấn dịch vụ: 0969.320.868 – 0981.139.686

– Điện thoại: 024.73010.686 (HN) – 028.73090.686 (TP HCM)

– Email: lienhe@logoaz.vn

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!