Thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực (hay còn gọi profile công ty) được xem như một công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó giúp họ hiểu rõ hơn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Nói cách khác, hồ sơ năng lực được tạo ra như một bài thuyết trình ấn tượng bao gồm cả nội dung và hình ảnh, nhằm tóm tắt, đồng thời "phô diễn" ra những gì độc đáo nhất của doanh nghiệp.

 

Ở thời điểm hiện tại, profile còn được các doanh nghiệp sử dụng như một hồ sơ dự thầu có giá trị. Nếu biết cách thiết kế, sáng tạo thông tin, khả năng trúng thầu của doanh nghiệp sẽ vô cùng lớn. Những gì mà hồ sơ năng lực (profile công ty) có thể mang lại vô cùng ấn tượng. Cho nên, các doanh nghiệp cần có những sự đầu tư nhất định khi thiết kế.

Thiết kế hồ sơ năng lực

Nếu đã từng là độc giả hoặc là khách hàng thân thiết của chúng tôi, chắc hẳn bạn cũng đã quen đối với việc giới thiệu những nội dung thông tin chính trong bài viết. Nhưng lần này sẽ hơi khác một chút. Ở các bài viết trước, ở đoạn đầu giới thiệu chúng tôi thường phân bổ nội dung theo đối tượng khách hàng, còn trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày các nội dung chính sẽ được trình bày.

 

Cụ thể hơn, trong bài viết thiết kế hồ sơ năng lực, chúng tôi sẽ triển khai nội dung theo các mục chính sau đây:

 

– Hồ sơ năng lực công ty là gì?

– Vì sao thiết kế hồ sơ năng lực công ty lại quan trọng?

– Thiết kế hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

– Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

– Các mẫu hồ sơ năng lực công ty

– Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty Logo AZ

– Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

 

Ngoài các nội dung trên, bạn vẫn còn thắc mắc chưa có lời giải, hãy chủ động phản hồi lại chúng tôi theo thông tin cuối bài viết. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá lần lượt các nội dung đã đề cập trên.

thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Khi đi xin việc làm tại các công ty, xí nghiệp bạn sẽ cần phải mang theo một bộ hồ sơ trong đó ghi rõ mọi thông tin liên quan đến bản thân nhằm giúp các nhà tuyển dụng biết bạn là ai? Năng lực của bạn như thế nào? Kinh nghiệm của bạn có giúp ích gì cho doanh nghiệp?… Qua các thông tin đó, họ sẽ đánh giá sơ bộ bạn có phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển dụng hay không và đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Hồ sơ năng lực công ty cũng gần giống như một bộ hồ sơ xin việc, chỉ khác nhau ở chỗ đối tượng sử dụng và đối tượng hướng đến. Ở đây, người đi xin việc sẽ chính là công ty, còn nhà tuyển dụng sẽ là khách hàng tiềm năng. Việc mà các công ty cần phải làm cho hồ sơ năng lực của mình chính là dùng mọi lý lẽ để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

 

Thay vì sử dụng các mỹ từ để giới thiệu cho bạn hồ sơ năng lực công ty là gì, chúng tôi muốn cụ thể hóa khái niệm bằng những dẫn chứng chân thực nhất. Có thể cách định nghĩa này hơi khác lạ nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất vấn đề.

Vì sao thiết kế hồ sơ năng lực công ty lại quan trọng?

Những lý do sau để giải thích vì sao hồ sơ năng lực lại có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 

– Hồ sơ năng lực giúp khách hàng nắm bắt về doanh nghiệp một cách nhanh chóng

– Hồ sơ năng lực sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực tốt nhất

– Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

– Nếu được khoe một cách “khéo léo” hồ sơ năng lực sẽ là nhân viên kinh doanh tài ba nhất khi ở bên khách hàng, không bỏ lỡ cơ hội hợp tác.

thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

Một hồ sơ năng lực có giá trị là hồ sơ gây được ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Có lẽ mọi người đều biết rõ điều này cho nên câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng của mình chính là nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty gồm những gì? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc trên, có thể tham khảo những gợi ý sau:

 

– Doanh nghiệp bạn là ai?

– Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?

– Doanh nghiệp bạn làm gì?

– Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?

– Kinh nghiệm của công ty bạn?

– Thành tựa mà doanh nghiệp bạn đã đạt được

– Khách hàng đánh giá về doanh nghiệp bạn?

– Sản phẩm/dịch vụ của bạn?

– Liên lạc với doanh nghiệp của bạn bằng cách nào?

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, mọi người cũng hãy dựa trên câu hỏi “Ai là người xem hồ sơ năng lực công ty bạn?” để có cách trình bày, sắp xếp phù hợp. Nếu đối tượng quan tâm đến hồ sơ năng lực của bạn hay nói đúng hơn khách hàng của bạn là các doanh nhân thành đạt, cách trình bày hồ sơ phải toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Còn nếu khách hàng của bạn chủ yếu là phụ nữ, cách trình bày hãy thật chân thành và mềm mại.

 

Cách trình bày hồ sơ năng lực sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố:

 

– Hình ảnh

– Nội dung

– Phông chữ

– Màu sắc

 

Mỗi một yếu tố sẽ đóng một vai trò khác nhau. Tuy vậy, cần có sự kết hợp chặt chẽ và logic. Để đảm bảo tính nhất quán, tránh sửa đổi nhiều lần, các công ty nên nhờ đến sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế. Bởi có thể bạn cho rằng sắp xếp, trình bày như thế này là hợp lý nhưng trong lĩnh vực thiết kế lại thiếu chính xác.

 thiết kế hồ sơ năng lực

Các mẫu hồ sơ năng lực công ty

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên cùng với các hình ảnh minh họa, bạn cũng đã trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết về việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Chắc hẳn lúc này bạn ước rằng có các mẫu hồ sơ năng lực công ty ngay trước mắt để có thể tìm hiểu và phân tích kỹ nhất. Thế nhưng do giới hạn không gian, điều đấy vô cùng khó khăn.

 

Các công ty khi thiết kế hồ sơ năng lực cũng đã nghĩ đến yếu tố này. Chính vì thế mà bên cạnh hồ sơ bản cứng được đóng thành sách dùng khi khách hàng đến trực tiếp, các công ty còn có sẵn một bản mềm để up lên website, đính kèm vào mail khi báo giá khách hàng. Do vậy, khi cần tham khảo các mẫu hồ sơ năng lực công ty bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức.

 

Vì chỉ cần gõ một vài từ khóa như “mẫu hồ sơ năng lực công ty ấn tượng”, “mẫu profile công ty đẹp” sẽ có vô vàn kết quả trả về. Nên thiết nghĩ chúng tôi sẽ không cần phải liệt kê các mẫu ra đây nữa. Thay vào đó, nếu bạn quan tâm đến mẫu hồ sơ năng lực Logo AZ có thể xem tại đây.

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty Logo AZ

Để tạo ra một bộ hồ sơ năng lực hoàn hảo, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Xác định hình thức thiết kế hồ sơ năng lực công ty

 

Trong bước này sẽ có hai trường hợp:

 

– Khách hàng đã có ý tưởng thiết kế hồ sơ năng lực và các tài liệu cần thiết (hình ảnh, nội dung). Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra những ý kiến dựa trên cơ sở chuyên môn. Sau đó hội ý với khách hàng và chốt hình thức thiết kế cuối cùng.

 

– Khách hàng chưa có bất kỳ ý tưởng nào cho hồ sơ năng lực. Đối với trường hợp này chúng tôi sẽ dựa trên những nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để đưa ra những phương án thực hiện. Khách hàng sau khi xem xét và chốt phương án triển khai, chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung, chụp và chỉnh sửa các hình ảnh phù hợp với hồ sơ.

 

Bước 2: Trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày, tổ thiết kế sẽ tiến hành công việc và đưa ra bản thiết kế cuối cùng.

 

Bước 3: Trong trường hợp có yêu cầu chỉnh sửa, bản chỉnh sửa sẽ được gửi lại khách hàng sau 02 – 03 ngày.

 

Lưu ý: Dịch vụ thiết kế của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng hài lòng 100% với bản thiết kế.

 

thiết kế hồ sơ năng lực đẹp

Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Ngày nay, trên các phương tiện quảng cáo khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực. Tuy nhiên trong số đó không phải công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực, khách hàng hoàn toàn có thể phải nhận được sản phẩm không mong muốn dẫn đến việc suy giảm khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 

Logo AZ tự hào là một trong những công ty tiên phong với kinh nghiệm 10 năm, đã giúp đỡ và đại diện cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam trong việc xây dựng, thiết kế hồ sơ năng lực công ty và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

 

Khách hàng nên lựa chọn chúng tôi vì các lý do sau:

 

– Kinh nghiệm chuyên môn phong phú

– Cung cấp dịch vụ tận nơi

– Đội ngũ nhân lực tài năng và kinh nghiệm chuyên sâu

– Chi phí dịch vụ cạnh tranh

– Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế

– Không giới hạn số lần chỉnh sửa và gửi mẫu thiết kế

 

Mọi thông tin về thiết kế hồ sơ năng lực quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Yêu cầu dịch vụ: 0961.139.686 – 0981.139.686

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.73010.686 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@logoaz.vn

 

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng yêu cầu và chuyên viên tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn (i) qua điện thoại (ii) email (iii) trực tiếp

Lựa Chọn gói dịch vụ ký kết hợp đồng

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty

Công ty thực hiện công việc theo Hợp đồng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thiết kế theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau khi việc thiết kế được hoàn thành

Tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LOGO AZ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP
DỊCH VỤ THIẾT KẾ

LogoAZ đã được nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, in ấn bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với 3000+ khách hàng hài lòng, LogoAZ tự tin mang lại sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

 

Với chuyên môn đã được thừa nhận và kinh nghiệm đang có, LogoAZ tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín và lâu dài của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn là nhiều lĩnh vực khác.

3000+ Dự án Thành công

2000+ Khách hàng tin tưởng

50+ Nhân sự tài năng

5+ Năm kinh nghiệm

Coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Không giới hạn số lần thiết kế

Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686