Thiết kế Profile

Một profile chuyên nghiệp được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau của doanh nghiệp bao gồm: kênh giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng; công cụ để khách hàng đánh giá năng lực, dự án doanh nghiệp đã thực hiện; tạo lợi thế cạnh trạnh với các doanh nghiệp khác...

 

Để profile phát huy được hết giá trị, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư nhất định về mặt thiết kế, hình ảnh và nội dung. Khi và chỉ khi doanh nghiệp kết hợp hài hòa các yếu tố này mới có được một profile đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo và khác biệt.

 

LogoAZ đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế profile (hồ sơ năng lực) cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất.

Thiết kế Profile

Thiết kế profile chuyên nghiệp doanh nghiệp nhận được gì?

Một profile chuyên nghiệp sẽ được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau của doanh nghiệp bao gồm:

 

– Là 1 kênh giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng

Thiết kế profile là công cụ để khách hàng đánh giá năng lực, dự án doanh nghiệp đã thực hiện

– Profile là kênh truyền tải giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất

– Profile là kênh quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng

– Profile tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh, tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

– Profile dễ dàng trong việc sử dụng và mang theo. Qua đó giúp tăng tính tương tác với khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh

thiết kế profile

thiết kế profile

thiết kế profile

Thiết kế profile công ty cần lưu ý điều gì?

Profile là sản phẩm có tác động trực tiếp đến khách hàng, đối tác. Do vậy, trước khi tự thiết kế hoặc thuê dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp bên ngoài, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng một số thông tin. Điển hình như việc tìm hiểu các yếu tố có ảnh hưởng đến profile. Các lưu ý mà chúng tôi đề cập sau được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế profile cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 

Cụ thể, để có được một profile hoàn hảo, mang lại giá trị cao mọi người cần lưu ý đến:

– Hình ảnh sử dụng trong profile

Được đánh giá là một trong những phương thức biểu đạt tốt nhất hiện nay, nên khi thiết kế profile công ty tuyệt nhiên không thể thiếu hình ảnh. Nhưng sử dụng hình ảnh như thế nào lại không phải ai cũng biết. Trong profile hình ảnh sẽ giúp cho nội dung mà bạn đề cập trở nên rõ ràng và chân thực nhất. Chính vì thế, các hình ảnh cần có tính liên quan mật thiết đến nội dung. Ngoài ra, các hình ảnh còn đòi hỏi tính sắc nét, sáng, rõ.

– Màu sắc sử dụng trong profile

Bên cạnh hình ảnh, màu sắc cũng là một yếu tố cần quan tâm. Thông thường, khi thiết kế profile công ty mọi người hay sử dụng màu sắc thương hiệu làm màu đạo. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ doanh nghiệp. Ở những trang profile cần sự kết hợp giữa nhiều màu sắc, mọi người nên nhờ các chuyên gia tư vấn. Bởi nếu sử dụng màu sắc không cẩn thận rất dễ gây khó chịu cho người xem.

– Yếu tố ngôn ngữ khi thiết kế profile

Ngôn ngữ mà chúng tôi đề cập ở đây sẽ bao gồm cả giọng văn và phông chữ. Khi thiết kế profile công ty mọi người nên dùng các phông chữ dễ nhìn, dễ đọc và tinh tế. Các doanh nghiệp lớn hiện nay khi thiết kế hồ sơ năng lực thường sử dụng phông chữ khá đơn giản. Quan trọng là khách hàng không gặp phải khó khăn khi đọc. Về yếu tố giọng văn cần có sự mạch lạc, logic và cuốn hút. Đặc biệt, không nên sai lỗi chính tả khi thiết kế profile. Đây là điều tối kị mà mọi người cần lưu ý.

– Bố cục của profile

Mọi người có thể hiểu bố cục là cách tổ chức, sắp xếp hình ảnh và nội dung. Trong quá trình thiết kế, bố cục profile đòi hỏi tính thẩm mỹ và chuyên môn cao. Nếu tự mình thiết kế, mọi người có thể tham khảo cách sắp xếp bố cục của các doanh nghiệp đi trước. Hoặc nếu thuê công ty thiết kế profile bên ngoài bạn sẽ không suy nghĩ nhiều, bởi mọi việc sẽ được nhà cung cấp dịch vụ thực hiện.

– Chất liệu giấy sử dụng

Hầu hết các doanh nghiệp sau khi thiết kế profile sẽ in thành những cuốn sách. Chính vì thế, yếu tố chất liệu giấy in profile cũng cần được lưu tâm. Đầu tiên, bìa profile nên sử dụng các chất liệu giấy cứng chắc. Còn các trang ở trong nên dùng những loại giấy mịn, trơn láng, bóng và in màu. 

thiết kế profile

Quy trình thiết kế profile được thực hiện bởi Logo AZ

Quy trình thiết kế profile công ty của Logo AZ được các họa sỹ, chuyên viên thiết kế thực hiện qua nhiều bước khác nhau, đảm bảo mang lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Chi tiết quy trình thiết kế như sau:

– Bước 1: Yêu cầu cung cấp thông tin

Sau khi hợp đồng dịch vụ thiết kế profile được hai bên ký kết, Logo AZ sẽ chủ động gửi cho khách hàng một tờ khai. Trong đó, khách hàng sẽ điền một vài thông tin theo yêu cầu. Qua các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ nắm được sơ bộ yêu cầu để có những định hướng và tư vấn phù hợp. 

– Bước 2: Tư vấn thiết kế profile chuyên nghiệp

Trong bước này, Logo AZ sẽ nghiên cứu và đưa ra những đề xuất, phương án thiết kế profile công ty để quý khách hàng tham khảo. Đây là bước cần sự tương tác của cả khách hàng và chúng tôi. Do đó, nếu những đề xuất mà chúng tôi đưa ra quý khách hàng chưa hài lòng, hãy phản hồi lại để có những sửa đổi, bổ sung kịp thời. Mục đích cuối cùng vẫn là thiết kế nên một profile mang lại giá trị.

– Bước 3: Xây dựng khung profile cơ bản

Trên nền tảng những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ họa sỹ, thiết kế Logo AZ sẽ tiến hành xây dựng một khung profile mẫu. Thông qua mẫu profile, mọi người sẽ biết được bố cục khi trình bày lên sẽ như thế nào? Màu sắc, font chữ sử dụng đã phù hợp hay chưa? Có nên thêm hay bớt thông tin nào hay không? Vị trí hình ảnh đã phải là hoàn hảo nhất?…

– Bước 4: Thiết kế nội dung chi tiết

Đây gần như là bước cuối cùng để có một profile hoàn chỉnh. Trong khoảng thời gian 2 – 5 ngày (tùy từng trường hợp) chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hình ảnh, lên ý tưởng và dàn trang để tạo ra một profile hoàn hảo nhất. Với những khách hàng cẩn thận, có thể trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi để cùng đội thiết kế, họa sỹ triển khai profile cuối cùng.

– Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm thiết kế

Sau khi hoàn thành việc thiết kế profile, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng kết quả. Nếu ưng ý, khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục nghiệm thu và bàn giao sản phẩm. Còn nếu chưa ưng ý, khách hàng hãy gửi yêu cầu chỉnh sửa lại cho chúng tôi. Thời gian chỉnh sửa profile tùy thuộc vào yêu cầu cần sửa đổi. Nếu vấn đề sửa đổi đơn giản, chúng tôi có thể hoàn thành ngay trong ngày. Còn nếu phức tạp chúng tôi sẽ cần 2 – 3 ngày.

 

Lưu ý: Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ In ấn profile, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ in ấn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm giá in ấn khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ chúng tôi.

thiết kế profile

Sản phẩm khách hàng nhận được từ dịch vụ thiết kế profile bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm sau:

 

– Profile được thiết kế ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét mong muốn của doanh nghiệp.

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

– Link download file thiết kế profile gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.

 Chứng nhận sản phẩm thiết kế là độc quyền duy nhất.

– Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu uy tín.

– Tư vấn miễn phí và giảm giá đăng ký thương hiệu độc quyền, logo, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp…

Thông tin yêu cầu dịch vụ của Logo AZ

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế profile hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ. Để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Yêu cầu dịch vụ: 0961.139.686 – 0981.139.686

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.73010.686 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@logoaz.vn

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng yêu cầu và chuyên viên tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn (i) qua điện thoại (ii) email (iii) trực tiếp

Lựa Chọn gói dịch vụ ký kết hợp đồng

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty

Công ty thực hiện công việc theo Hợp đồng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thiết kế theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau khi việc thiết kế được hoàn thành

Tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LOGO AZ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP
DỊCH VỤ THIẾT KẾ

LogoAZ đã được nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, in ấn bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với 3000+ khách hàng hài lòng, LogoAZ tự tin mang lại sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

 

Với chuyên môn đã được thừa nhận và kinh nghiệm đang có, LogoAZ tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín và lâu dài của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn là nhiều lĩnh vực khác.

3000+ Dự án Thành công

2000+ Khách hàng tin tưởng

50+ Nhân sự tài năng

5+ Năm kinh nghiệm

Coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Không giới hạn số lần thiết kế

Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686