Thiết kế tờ rơi tờ gấp

Là một hình thức bán hàng, quảng cáo truyền thống, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc của internet thì tờ rơi, tờ gấp vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị. Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng nhỏ lẻ đều không thể bỏ qua việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh.

 

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp giúp giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Hình thức này được đánh giá là phương pháp marketing chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, góp phần gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường vô cùng tốt.

Thiết kế tờ rơi tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Trước đây, tờ rơi, tờ gấp chỉ được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn. Nhưng hiện nay, ở bất cứ nơi đâu mọi người cũng có thể thiết kế tờ rơi, tờ gấp cho các hoạt động kinh doanh của mình. Có thể hiểu đơn giản, tờ rơi, tờ gấp là một dạng quảng cáo trực tiếp đến tận tay khách hàng. Chúng thường được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng khi thực hiện những chương trình khuyến mại lớn, muốn được nhiều người biết đến và hưởng ứng.

 

Thông thường, dạng quảng cáo này sẽ được thực hiện tại chính khu vực nơi diễn ra sự kiện và các điểm lân cận. Đa số các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều xác định rõ đối tượng mục tiêu mà mình hướng đến. Tất nhiên, nếu sự kiện diễn ra trên một diện rộng đồng nghĩa với việc phát tờ rơi tại nhiều địa điểm khác nhau. Thậm chí hiện nay, hình thức phát tờ rơi này còn được thực hiện trực tiếp tại nhà của đối tượng.

Tại sao nên thiết kế tờ rơi?

Là một hình thức bán hàng, quảng cáo khá cũ, thế nhưng mặc cho dòng chảy của thời gian, sự phát triển vượt bậc internet thì thiết kế tờ rơi vẫn tồn tại và chứng minh được giá trị. Từ các doanh nghiệp lớn mạnh đến những cửa hàng, quán xá nhỏ đều không thể bỏ qua tờ rơi, tờ gấp trong hoạt động kinh doanh. Vậy hãy tìm hiểu xem, thiết kế tờ rơi quảng cáo giúp ích gì cho doanh nghiệp?

 

– Giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình đến khách hàng trong thời gian ngắn

– Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

– Phương pháp marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả cao

– Thuận tiện trong việc truyền tải thông điệp

– Gia tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường

– Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu

thiết kế tờ rơi, tem nhãn

thiết kế tờ rơi, tem nhãn

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi đẹp, có giá trị?

Chắc hẳn không ít lần bạn nhìn thấy những tờ rơi nằm lọt thỏm giữa đường phố. Nếu tờ rơi của bạn cũng gặp phải tình huống này sẽ thật đáng buồn đúng không nào? Bởi bao nhiêu công sức, tâm huyết mà bạn bỏ ra nhưng không được người khác trân trọng. Tôi tin chắc là bạn sẽ rất đau lòng. Chính vì thế, hãy nghiên cứu những yếu tố mà chúng tôi giới thiệu sau trước khi thiết kế tờ rơi quảng cáo.

– Xác định rõ mục đích của việc thiết kế tờ rơi

Đây là bước vô cùng quan trọng mà mọi cá nhân, tổ chức cần xác định rõ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến các công việc tiếp theo khi thiết kế như xây dựng nội dung, lựa chọn hình ảnh, cách trình bày bố cục… Thực tế, khi nghĩ đến việc sẽ thiết kế tờ rơi, các cá nhân, tổ chức cũng đã xác định rõ mục đích nhằm bán hàng; quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới; tăng nhận diện thương hiệu; khảo sát nhu cầu khách hàng… Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ có những mục đích riêng, tùy thuộc vào tình hình phát triển và chiến lược kinh doanh của công ty, cửa hàng, quán ăn.

– Đối tượng mà bạn muốn tiếp cận là ai, như thế nào?

Càng làm rõ đối tượng mà bạn muốn tiếp cận càng giúp việc thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả. Điều này phụ thuộc rất lớn vào việc sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì? Ví dụ: công ty bạn kinh doanh quần áo công sở cho nữ, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ là nữ giới làm nhân viên văn phòng, tuổi từ 22 – 46, phong cách sang trọng, lịch lãm, thu nhập trung bình từ 5 – 15 triệu, địa điểm sinh sống chủ yếu ở các thành phố lớn.

– Nên lựa chọn màu sắc, hình ảnh nào cho tờ rơi, tờ gấp?

Đầu tiên về việc lựa chọn màu sắc, đa số mọi người thường bị thu hút bởi những tờ rơi có màu sắc tươi sáng. Chính vì thế mà nhiều cá nhân, tổ chức đã quyết định sử dụng tone màu này cho tờ rơi của mình. Thế nhưng, đây không phải là lựa chọn hiệu quả duy nhất. Mọi người có thể chọn màu sắc theo sở thích của đối tượng mà mình hướng đến, hay theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hai gợi ý này đều mang lại hiệu quả khá cao khi thiết kế tờ rơi quảng cáo.

 

Về mặt hình ảnh, cá nhân, tổ chức nên đảm bảo yếu tố chất lượng và tính mới mẻ, đặc sắc. Nếu bạn thiết kế tờ rơi với mục đích bán hàng hãy sử dụng những hình ảnh thật của sản phẩm, dịch vụ. Tất nhiên, những hình ảnh này nên được chụp và xử lý chuyên nghiệp để không làm giảm đi giá trị của sản phẩm. Bạn cần phải nhớ, hình ảnh trên tờ rơi có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định khách hàng. Vì vậy, hãy sử dụng những hình ảnh đẹp nhất có thể.

– Nội dung tờ rơi nên đề cập những gì?

Kích thước tờ rơi thường khá nhỏ, làm thế nào để nội dung mà bạn dự định sẽ trình bày không bị rối và gây ấn tượng cho người xem là việc làm vô cùng khó. Bạn không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin. Thay vào đó, hãy chọn lọc những điểm đặc sắc nhất để thể hiện trên tờ rơi. Như đã trình bày ở các mục trên, tùy theo mục đích và đối tượng khách hàng mà nội dung tờ rơi sẽ được trình bày theo hướng khác nhau. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi không thể giới thiệu hết được. Nhưng dù trình bày nội dung theo hướng nào, bạn cũng tuyệt đối không được quên thông tin liên hệ.

Một vài tiêu chuẩn khi thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cần lưu ý

– Các tờ rơi in khổ A5, giấy lụa hai mặt 150Gsm, với loại tiêu chuẩn cơ bản từ 115 – 130Gsm hoặc 150 – 170Gsm sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, các nội dung và hình ảnh cũng được thể hiện rõ ràng.

 

– Nội dung tờ rơi nên ngắn gọn, súc tích có định hướng chiến lược rõ ràng hướng tới từng đối tượng nhất định.

 

– Thiết kế tờ rơi nên sử dụng hình ảnh đơn giản, màu sắc nổi bật. Với 1 tờ rơi chỉ cần tạo 1 đến 2 điểm nhấn, tránh sử dụng quá nhiều sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và phiền phức cho người xem.

 

Một sản phẩm tờ rơi khi được quảng bá ra thị trường sẽ trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích, nhận định và thiết kế phức tạp. Nó phải truyền tải những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Một tờ rơi chất lượng không chỉ đẹp về hình ảnh thiết kế, mà phải đảm bảo những yếu tố như: nội dung đầy đủ, hình ảnh khác biệt, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng in ấn… Khi tiếp xúc với sản phẩm tờ rơi khách hàng sẽ nhìn thấy sự chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị cung cấp đối với sản phẩm, dịch vụ. 

thiết kế tờ rơi, tem nhãn

Dịch vụ thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp của Logo AZ

Với dịch vụ này, Logo AZ sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ. Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.

– Kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ

Với kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ, những mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế ra những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng mà còn có giá trị thương mại cao cho khách hàng của mình. Đây là một trong những đặc điểm mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp nào làm được.

– Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Chúng tôi coi trọng và lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là sáng tạo ra những tờ rơi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Vì thế, trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể tương tác qua lại với designer, họa sỹ, thậm chí là giám đốc để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bản thiết kế tờ rơi, chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

– Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi khách hàng

Thư viện mẫu tờ rơi của chúng tôi rất phong phú, đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cùng với đó là kho tư liệu thiết kế tờ rơi cho những khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng. Logo AZ có đội ngũ thiết kế đông đảo sẽ liên tục sáng tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo và mới lạ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà quý khách hàng yêu cầu cùng với chất riêng của người thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

Quy trình thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp, khoa học

– Tư vấn hình thức thiết kế tờ rơi phù hợp

Sau khi lắng nghe những khách yêu cầu của quý khách hàng, các chuyên viên của Logo AZ sẽ tư vấn, định hướng và đề xuất những phương án thiết kế phù hợp, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong bước này, để giúp chúng tôi có những định hướng đúng đắn nhất, quý khách hàng cần cung cấp càng đầy đủ thông tin muốn thể hiện trên tờ rơi càng tốt.

– Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi

Dựa trên những thông tin về thương hiệu mà khách hàng cung cấp kết hợp với hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế, họa sỹ của Logo AZ sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp. Những ý tưởng thiết kế mà chúng tôi cung cấp sẽ được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp khách hàng dễ hiểu và có quyết định phù hợp. Quý khách hàng sau khi lắng nghe và xem mẫu thiết kế, nếu không ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi, bổ sung.

– Hoàn tất thiết kế tờ rơi theo những gì đã thống nhất

Sau khi chốt ý tưởng thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công đoạn trong thiết kế tờ rơi. Thời gian thực hiện trong khoảng 2 – 3 ngày. Trường hợp cần thiết kế gấp để đảm bảo tiến độ công việc, quý khách hàng có thể trao đổi lại với Logo AZ chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất. Tờ rơi sau khi thiết kế xong sẽ được gửi lại cho khách hàng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

– Yêu cầu dịch vụ: 0961.139.686 – 0981.139.686

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.73010.686 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@logoaz.vn

 

Với những thông tin về thiết kế tờ rơi mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho quý khách hàng và bạn đọc. Nếu cần hỗ trợ thêm hãy phản hồi lại cho chúng tôi. Ngay khi nhận được thông tin phản hồi, chúng tôi sẽ lập tức giải đáp cho quý khách. 

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng yêu cầu và chuyên viên tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn (i) qua điện thoại (ii) email (iii) trực tiếp

Lựa Chọn gói dịch vụ ký kết hợp đồng

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty

Công ty thực hiện công việc theo Hợp đồng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thiết kế theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau khi việc thiết kế được hoàn thành

Tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LOGO AZ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP
DỊCH VỤ THIẾT KẾ

LogoAZ đã được nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, in ấn bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với 3000+ khách hàng hài lòng, LogoAZ tự tin mang lại sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

 

Với chuyên môn đã được thừa nhận và kinh nghiệm đang có, LogoAZ tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín và lâu dài của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn là nhiều lĩnh vực khác.

3000+ Dự án Thành công

2000+ Khách hàng tin tưởng

50+ Nhân sự tài năng

5+ Năm kinh nghiệm

Coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Không giới hạn số lần thiết kế

Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686