Thiết Kế Vỏ Hộp

Thiết kế vỏ hộp là một trong những nhân tố quan trọng có khả năng tăng cao cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy nhanh tiến độ bán hàng, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Không những thế, một vỏ hộp sản phẩm đẹp còn giúp người tiêu dùng ghi nhớ lâu thương hiệu, tạo dấu ấn khó quên và khiến mọi người quan tâm đến các sản phẩm tiếp theo.

Thiết Kế Vỏ Hộp

Thiết kế vỏ hộp là một trong những nhân tố quan trọng có khả năng tăng cao cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy nhanh tiến độ bán hàng, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Không những thế, một vỏ hộp sản phẩm đẹp còn giúp người tiêu dùng ghi nhớ lâu thương hiệu, tạo dấu ấn khó quên và khiến mọi người quan tâm đến các sản phẩm tiếp theo. Vỏ hộp nếu thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu còn tạo ra sự nhất quán, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quảng bá thương hiệu ra cộng đồng.

Tại sao nên thiết kế vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp?

Tầm quan trọng, sự ảnh hưởng của vỏ hộp (hay còn có tên gọi khác là bao bì) không khó để nhận ra. Bởi bản thân mỗi người chắc chắn đã từng tiếp xúc với rất nhiều vỏ hộp sản phẩm. Khi đứng trước một kệ hàng hóa trong siêu thị, bạn bị thu hút bởi sản phẩm nào? Bề ngoài của sản phẩm đó ra sao? Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với một sản phẩm có vỏ hộp đẹp, độc đáo, sáng tạo. Nếu ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm của bạn tạo cho người tiêu dùng tốt có thể tăng đến 80% quyết định mua hàng của họ. Chình vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa nên có sự đầu tư cần thiết cho việc thiết kế vỏ hộp.

thiết kế vỏ hộp đẹp

Chưa kể đến hiện nay, nhu cầu yêu cái đẹp, chuộng sự sáng tạo ngày càng gia tăng. Dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội, bạn có thể sẽ bắt gặp những hình ảnh, trạng thái bày tỏ sự yêu thích đối với một vài thiết kế vỏ hộp nào đó. Điển hình trong việc tạo xu hướng, kích thích sự quan tâm, tò mò của người tiêu dùng phải kể đến thương hiệu CocaCola. Với một thiết kế bao bì không quá cầu kỳ, nhưng các chi tiết mà họ thể hiện trên vỏ hộp sản phẩm luôn dành được sự yêu thích đặc biệt từ người tiêu dùng.

Vỏ hộp, bao bì của sản phẩm còn là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Không phải lúc nào các nhân viên bán hàng của doanh nghiệp cũng kịp thời để tư vấn và giới thiệu về sản phẩm. Những lúc thế này, vỏ hộp sẽ đóng vai trò là người bán hàng tạm thời để tự giới thiệu về chính mình, về thương hiệu và doanh nghiệp. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn đối diện với khách hàng của mình trong “bộ dạng” bô nhếch đúng không nào?

Như vậy, có thể thấy việc thiết kế vỏ hộp có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và cần được quan tâm, lưu ý.

Muốn thiết kế vỏ hộp đẹp cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ công việc nào không riêng thiết kế vỏ hộp, mọi người nên dành một ít thời gian, công sức để tìm hiểu sơ qua về các vấn đề liên quan. Kể cả khi bạn quyết định thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, bạn vẫn nên trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết. Điều này không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề mà còn biết được nên làm thế nào để tạo ra một vỏ hộp đẹp nhất, ấn tượng nhất, thu hút nhất.

Trên cương vị là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam, LogoAZ sẽ giới thiệu tới tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân những yếu tố cần phải quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng khi thiết kế bao bì, vỏ hộp bao gồm:

– Xác định chính xác kích thước vỏ hộp

Yếu tố đầu tiên khi có ý định thiết kế vỏ hộp mọi người cần phải lưu ý chính là xác định kích thước vỏ hộp. Sở dĩ chúng  tôi đưa yếu tố này lên hàng đầu là vì nó giúp người thiết kế hình dung, sắp xếp và đưa ra bố cục hợp lý nhất, tránh tối đa tình trạng vỏ hộp lớn hoặc nhỏ hơn so với sản phẩm thực tế.

– Lựa chọn hình ảnh, font chữ, màu sắc

Tùy thuộc vào việc sản phẩm của doanh nghiệp là gì? Đối tượng khách hàng là những ai? Phong cách hướng đến như thế nào? Kiểu dáng sản phẩm ra sao? mà mọi người có thể lựa chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc khác nhau. Các yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của vỏ hộp. Do vậy mà người thiết kế cần phải con mắt tinh tế và guu thẩm mỹ mới biết được nên lựa chọn như thế nào.

– Sắp xếp các thông tin trên vỏ hộp

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi thiết kế vỏ hộp mọi người cần phải lưu ý chính là phân bố các thông tin trên vỏ hộp. Tất nhiên là một người tạo ra sản phẩm, bạn muốn cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Thế nhưng, những thông tin mà bạn coi trọng đôi khi không phải là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì thế khi sắp xếp các thông tin trên mọi người nên dựa vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường trên vỏ hộp sẽ bao gồm các nội dung như: tên gọi, thành phần, nguyên liệu, công dụng, cách sử dụng, trọng lượng, hướng dẫn bảo quản…

thiết kế vỏ hộp

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế vỏ hộp không?

Đáp án của câu hỏi trên có thể là có mà cũng có thể là không. Bởi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của cá nhân, tổ chức mà đáp án sẽ thay đổi. Với trường hợp, cá nhân, tổ chức có đội ngũ thiết kế am hiểu, dày dặn kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ và sáng tạo, lúc này đáp án sẽ là không? Còn nếu rơi vào trường hợp ngược lại, cá nhân, tổ chức không học tập, làm việc trong ngành, thì chắc chắn phải sử dụng dịch vụ mới có thể thiết kế vỏ hộp đẹp.

Nếu tự mình thiết kế, cá nhân, tổ chức sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm như lên ý tưởng như thế nào? Sắp xếp bố cục ra sao? Sử dụng màu sắc, font chữ gì? Kích thước bao nhiêu là phù hợp? Các nội dung nào nên thể hiện trên bao bì?… Mỗi vấn đề trên đều rất quan trọng và có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Do vậy mà cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, chu đáo. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ việc mọi người cần phải làm chỉ là cung cấp các thông tin cần thiết và ý tưởng sơ bộ (nếu có), các công việc con lại đơn vị cung cấp sẽ tự xử lý. Sau đó khi hoàn tất sẽ bàn giao kết quả cuối cùng.

Nhìn chung, câu hỏi “có nên sử dụng dịch vụ thiết kế vỏ hộp hay không?” nên căn cứ trên nhu cầu và khả năng của mỗi người để có được đáp án thích hợp. Đứng trên góc nhìn của một chuyên gia thiết kế, chúng tôi khuyến khích các cá nhân, tổ chức nên dành sự ưu tiên cho việc sự dụng dịch vụ. Bởi những giá trị mà dịch vụ này mang lại vô cùng lớn.

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp của LogoAZ – Giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế vỏ hộp nói riêng trải dài trên toàn quốc, LogoAZ là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến nhờ sự chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn hết mình vì khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, LogoAZ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ. Toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù có giá trị nhỏ vẫn sẽ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Thay vì chạy đua theo xu hướng giảm giá dịch vụ để chèo kéo khách hàng, chúng tôi lại coi trọng yếu tố chất lượng, đề cao chữ tín, chữ tâm trong phương thức kinh doanh. Nhờ vậy mà các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi kể cả khó tính nhất cũng cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Với uy tín đã được khẳng định trong suốt nhiều năm liền cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, các ý tưởng thiết kế vỏ hộp phong phú, đa dạng, đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn luôn hết mình vì khách hàng. Bên cạnh đó là một báo giá hợp lý cùng thời gian thực hiện nhanh, chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu thiết kế vỏ hộp ngày càng cao từ cá nhân, tổ chức.

thiết kế vỏ hộp bao bì

LogoAZ cam kết mang lại những giá trị sau khi cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp

– Chất lượng sản phẩm hoàn hảo:

Trước khi thiết kế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của quý khách hàng, kết hợp với tư duy sáng tạo và óc thẩm mỹ để tạo ra những vỏ hộp đẹp, ấn tượng, mang lại giá trị và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm mà LogoAZ tạo ra chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng, đó là thành quả lớn lao mà chúng tôi đạt được trong hành trình dài gia nhập thị trường thiết kế.

– Cam kết đúng tiến độ đã thỏa thuận:

Bản thân cũng là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu thời gian vô cùng quý gia đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Do đó mà khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng cũng như thỏa thuận về thời hạn bàn giao kết quả, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện đúng tiến độ đã cam kết. Nhờ đó quý khách hàng kịp thời tổ chức những chiến lược kinh doanh.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận tình

Trước, trong và thậm chí là sau khi thiết kế vỏ hộp hoàn tất, LogoAZ vẫn luôn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt, việc tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy mà quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn vì luôn có “một người bạn đồng hành” đáng tin cậy là LogoAZ.

Các thông tin liên hệ khi muốn yêu cầu dịch vụ thiết kế vỏ hộp

Ngoài những nội dung về thiết kế vỏ hộp mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, nếu cá nhân, tổ chức cần tìm hiểu thêm thông tin bất kỳ thông tin nào liên quan hay muốn yêu cầu dịch vụ hãy liên hệ với LogoAZ qua các phương thức dưới đây:

– Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686

– Điện thoại: 024.73010.686 (HN) – 028.73090.686 (TP HCM)

– Email: lienhe@logoaz.vn

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng yêu cầu và chuyên viên tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn (i) qua điện thoại (ii) email (iii) trực tiếp

Lựa Chọn gói dịch vụ ký kết hợp đồng

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty

Công ty thực hiện công việc theo Hợp đồng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thiết kế theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau khi việc thiết kế được hoàn thành

Tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LOGO AZ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP
DỊCH VỤ THIẾT KẾ

LogoAZ đã được nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, in ấn bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với 3000+ khách hàng hài lòng, LogoAZ tự tin mang lại sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

 

Với chuyên môn đã được thừa nhận và kinh nghiệm đang có, LogoAZ tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín và lâu dài của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn là nhiều lĩnh vực khác.

3000+ Dự án Thành công

2000+ Khách hàng tin tưởng

50+ Nhân sự tài năng

5+ Năm kinh nghiệm

Coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Không giới hạn số lần thiết kế

Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686