Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ giúp bạn xây dựng thương hiệu tốt hơn, giúp gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thương hiệu của doanh nghiệp là một trong những tài sản vô giá của bất kỳ doanh nghiệp nào. Mặc dù đây chỉ là một trong những tài sản vô hình nhưng nó lại có giá trị rất lớn. Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp là một trong những cách thức giúp doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh chỉnh chu, gia tăng khả năng cạnh tranh,  gây ấn tượng đối với khách hàng.

Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp gồm những khâu nào?

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Tư vấn chiến lược thương hiệu bao gồm rất nhiều công việc trong đó có nghiên cứu thị trường, đánh giá thương hiệu, định vị thương hiệu, kiến trúc thương hiệu, đặt tên thương hiệu và giúp nhận diện thương hiệu.

Tư vấn tái định vị thương hiệu

Tư vấn tái định vị thương hiệu nhằm thay đổi nhận thức của khách hàng mục tiêu và sự khác biệt tính năng và lợi ích của sản phẩm thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ này bao gồm các bước như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu hiện trạng thương hiệu của doanh nghiệp, tư vấn định hướng chiến lược, định vị thương hiệu mới, tư vấn truyền thông thương hiệu với định vị thương hiệu mới, tư vấn triển khai hoạt động truyền thông thương hiệu.

Tư vấn mở rộng thương hiệu

Tư vấn mở rộng thương hiệu cũng là một trong những dịch vụ tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp. Dịch vụ này bao gồm việc nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp, nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu trong ngành,ngoài ngành hàng, tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả bền vững xây dựng, nhận diện thương hiệu cho thương hiệu mở rộng xây dựng, chiến lược truyền thông cho thương hiệu mở rộng.

Tư vấn ra mắt thương hiệu

Ra mắt thương hiệu mới là một trong những thách thức vô cùng khó khăn đối với doanh nghiệp. Việc ra mắt một thương hiệu mới có xu hướng Tốn kém rủi ro và đòi hỏi bạn phải nghiên cứu một cách cẩn thận có kế hoạch chi tiết để đảm bảo thương hiệu mới có sự chấp nhận của thị trường và áp dụng được một chiến lược truyền thông hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn ra mắt thương hiệu thường giúp cho bạn nghiên cứu về thị trường lĩnh vực của doanh nghiệp, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu hiện trạng thương hiệu của doanh nghiệp, tư vấn chiến lược thương hiệu phù hợp với hiện trạng, xây dựng kế hoạch tổng thể trong ra mắt thương hiệu mới, xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu tư vấn, triển khai truyền thông thương hiệu.

Tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu

Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp cũng bao gồm việc tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu. Thông thường dịch vụ này thường giúp cho doanh nghiệp có thể nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu, nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu, tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững, xây dựng quy chế quy định về quản trị và khai thác thương hiệu, biên tập thiết kế cuốn quy chế thương hiệu.

Dự án tiêu biểu

Quy trình thực hiện công việc

Khách hàng yêu cầu và chuyên viên tư vấn

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn (i) qua điện thoại (ii) email (iii) trực tiếp

Lựa Chọn gói dịch vụ ký kết hợp đồng

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty

Công ty thực hiện công việc theo Hợp đồng

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc thiết kế theo Hợp đồng đã ký kết

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau khi việc thiết kế được hoàn thành

Tư vấn hỗ trợ sau khi hoàn thành công việc

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các vấn đề khác

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LOGO AZ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP
DỊCH VỤ THIẾT KẾ

LogoAZ đã được nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, in ấn bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với 3000+ khách hàng hài lòng, LogoAZ tự tin mang lại sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết cho khách hàng của mình.

 

Với chuyên môn đã được thừa nhận và kinh nghiệm đang có, LogoAZ tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn uy tín và lâu dài của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn là nhiều lĩnh vực khác.

3000+ Dự án Thành công

2000+ Khách hàng tin tưởng

50+ Nhân sự tài năng

5+ Năm kinh nghiệm

Coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Không giới hạn số lần thiết kế

Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu

100% Khách hàng hài lòng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686