Vì Sao Nên Chọn LogoAZ?

 

LogoAZ là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi (Hoang Phi Invest & IP). Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hiện nay. Với tôn chỉ hoạt động “xây dựng thương hiệu từ chính giá trị khách hàng”, LogoAZ đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” hàng nghìn cá nhân, tổ chức bằng những sản phẩm mang lại giá trị cao, độc đáo và khác biệt.

 

Dù rằng lĩnh vực thiết kế có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng trong suốt nhiều năm liền, chúng tôi vẫn có một vị trí riêng, được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vậy lý do gì khiến LogoAZ lại được các doanh nghiệp tin tưởng như vậy? Câu trả lời chính là những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

vi-sao-chon-chung-toi

– Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Nếu như đã số các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hiện nay đều chạy theo doanh số thì LogoAZ lại đi theo một con đường khác. Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án sáng tạo tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

 

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng một thương hiệu bền vững. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ thiết kế nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, LogoAZ vẫn luôn nỗ lực, mày mò nghiên cứu để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Năng lực hoạt động

Với 3000+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, LogoAZ có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi hoạt động ở hầu hết mọi lĩnh vực của thiết kế như: bộ nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực, catalog, menu, bao bì sản phẩm, profile, brochure, tờ rơi, tem nhãn, banner, poster, thiết kế logo, name card, website, kỷ yếu… Nhờ việc cung cấp dịch vụ thiết kế phong phú, đa dạng, chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân lực tài năng, có kinh nghiệm chuyên sâu

Với gần 60 nhân viên được chia đều cho các mảng dịch vụ của công ty, trong đó dịch vụ thiết kế bao gồm gần 20 họa sỹ, chuyên viên thiết kế và nhân viên kinh doanh, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.

 

Các chuyên viên thiết kế và họa sỹ của LogoAZ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở những trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài. Không những thế, các họa sỹ, thiết kế của chúng tôi đều có kinh nghiệm trên 6 năm làm việc trong lĩnh vực, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế lớn. Do đó mà đội ngũ nhân sự của LogoAZ đảm bảo về mặt chất lượng. Đặc biệt, với mỗi dự án đều có ít nhất 05 họa sỹ, thiết kế tham gia trong đó có 01 giám đốc sáng tạo.

– Không giới hạn số lần chỉnh sửa và gửi mẫu thiết kế

Với mỗi yêu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp 03 – 05 mẫu demo để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Những phương án này được chúng tôi thiết kế bám sát vào chính những ý tưởng, mong muốn của khách hàng đã điền ở phiếu thông tin. Chính vì thế mà đa số khách hàng của chúng tôi đều sẽ cảm thấy hài lòng ở ngay những mẫu thiết kế đầu tiên.

 

Dù rất ít, nhưng vẫn sẽ có những trường hợp khách hàng cần sửa đổi, bổ sung một số thông tin trên mẫu demo mà LogoAZ thiết kế. Lúc này, chúng tôi sẽ lắng nghe những góp ý từ quý khách hàng, sau đó tiến hành điều chỉnh cho đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất.

– Chi phí dịch vụ thiết kế cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song LogoAZ vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị thiết kế cùng quy mô.

 

Chi phí thiết kế mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được LogoAZ cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí thiết kế của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý nhất hiện nay.

– Cung cấp dịch vụ tận nơi

Đối với mỗi yêu cầu tư vấn thiết kế từ quý khách hàng, đội ngũ thiết kế, họa sỹ và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thảo luận, cố gắng ở mức độ tối đa để có thể đối thoại trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó thống nhất ý tưởng nhanh, các thiết kế cũng có chiều sâu, chất lượng hơn.

 

Với những đặc điểm, lợi thế trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng khi cần cung cấp dịch vụ thiết kế.

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

LOGOAZ.VN TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH
TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng 701, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

024.73010.686  lienhe@logoaz.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

028.73090.686    lienhe@logoaz.vn 

Hotline: 0969.320.868 – 0981.139.686   –   Website: logoaz.vn; dichvuthuonghieu.vn

Liên hệ với chúng tôi

Copyright 2017 LogoAZ Branding

0981.139.686