Về Chúng Tôi

 

Sự đời của LogoAZ mang đến cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp một giải pháp toàn diện về thiết kế. Với các dịch vụ đa dạng như: thiết kế logo, profile, bộ nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực, catalog, brochure, bao bì, tem nhãn, banner, poster… chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu tiên biết đến LogoAZ, sẽ còn khá nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn, chính vì vậy mà bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình để mọi người hiểu rõ…

Tầm nhìn:

Với tham vọng, khát khao chinh phục những đỉnh cao, mỗi cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đưa LogoAZ trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hàng đầu hiện nay. Song song với đó, chúng tôi cũng hoạch định các chiến lược để vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp tăng tốc mạnh mẽ, nâng tầm ngành thiết kế đồ họa Việt Nam, cùng xây dựng một nền kinh tế phát triển, bền vững và năng động.

 

Bên cạnh những cá nhân, tổ chức đã hiểu rõ về thiết kế và sự ảnh hưởng của thiết kế đến doanh nghiêp, vẫn còn tồn tại khá nhiều đối tượng chưa nắm bắt được những nội dung này. Chính vì vậy mà trong mục tiêu hoạt động của LogoAZ, chúng tôi mong muốn có thể thay đổi nhận thức của tất cả mọi người về sự ảnh hưởng và khả năng tuyệt vời của thiết kế trong kinh doanh và cuộc sống.

Sứ mệnh:

Bằng sự am hiểu tường tận về lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh nghiệm phong phú, đa dạng, khả năng sáng tạo, đam mê mãnh liệt với nghề, LogoAZ có sứ mệnh, trọng trách vô cùng lớn là xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt. Bởi khi và chỉ khi thương hiệu được biết đến rộng rãi theo chiều hướng tích cực, tạo dấn ấn và được người tiêu dùng yêu thích, doanh nghiệp mới có thể phát triển vững mạnh.

Giá trị cốt lõi:

Cùng với tầm nhìn, sứ mệnh, LogoAZ cũng đề ra các giá trị cốt lõi làm tôn chỉ cho mọi hoạt động thiết kế.

– Mang lại giá trị cho khách hàng: Cốt lõi của mọi dịch vụ chính là đem lại giá trị cho khách hàng. Chúng vì thế mà các chuyên viên thiết kế, họa sỹ của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể tạo ra các giá trị đó.

– Tinh thần phối hợp, tinh thần phục vụ: So với các ngành dịch vụ khác, thiết kế đòi hỏi tinh thần phối hợp cao. Bởi khi và chỉ khi khách hàng và các thiết kế của chúng tôi liên tục trao đổi, đề xuất ra các ý tưởng, phương án mới có thể tạo ra những sản phẩm giá trị.

– Liên tục đổi mới, hoàn thiện để dẫn đầu: Vì sự hài lòng khách hàng, vì mục tiêu chinh phục những đỉnh cao, mỗi cán bộ, nhân viên của LogoAZ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, quy trình làm việc.

Các bài viết liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LOGO AZ

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!